Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại xã Hà Hiệu

Sáng ngày 13/5, Tại xã Hà Hiệu các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đơn vị bầu cử số 1 tiếp tục có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Hà Hiệu, Bành Trạch và Phúc Lộc để vận động bầu cử.

Tại các điểm tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh giới thiệu tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên. 07 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, ứng cử tại đơn vị bầu cử số 1 đã lần lượt trình bày về chương trình hành động của mình nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Theo đó, trong chương trình hành động, các ứng cử viên đã thể hiện quyết tâm nếu trúng cử sẽ thực hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân; chủ động học hỏi, rèn luyện, đáp ứng yêu cầu đổi mới chất lượng và hiệu quả hoạt động của HĐND trong nhiệm kỳ tới. Thường xuyên liên hệ chặt chẽ với cử tri, kịp thời nắm bắt và phản ánh tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri. Đồng thời cùng tập thể HĐND tỉnh bàn, đưa ra các giải pháp, chính sách mới góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Các ứng cử viên cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề việc làm, xây dựng nông thôn mới, cải cách hành chính; các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, ô nhiễm môi trường…

Ảnh: Cử tri kiến nghị tại hội nghị

Sau khi nghe chương trình hành động của các ứng cử viên, đại diện cử tri mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử cần thực hiện tốt những nội dung trong chương trình hành động, truyền tải đầy đủ những ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết….

Tại các cuộc tiếp xúc, đại diện các ứng cử viên đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời hứa nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh sẽ nỗ lực làm tròn trách nhiệm của người đại biểu dân cử./.

Bài trướcHà Hiệu tập huấn trồng cây ăn quả cho nông dân
Bài tiếp theoTổ trưởng tâm huyết với tín dụng chính sách